A Mutual Question

या मुतुअल Question

एम्बिएन्ट
भारत
Achint

अचिंत

वर्ल्ड
भारत
Aeon Waves

आइऑन वॆभस

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Akash Vincent

आकाश विन्सन्ट

रॉक
भारत
Albatross

अल्बाट्रॉस

रॉक
भारत
Albatross
All Seeing Eye

ऑल सिईंग इये

मेटल
भारत
All The Fat Children

ऑल द फॅट चिल्ड्रेन

रॉक
भारत
Ameya Shenoy

अमेय शेणॉय

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Anand Bhaskar Collective

आनंद भास्कर कॉलेक्टिव्ह

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Aqua Dominatrix

ऐकवा डॉमिनट्रीक्स

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Aqua Dominatrix
ArrowBridge

अर्रर्रउब्रिज

मेटल
भारत
Artillerie

आर्टिललेरिये

मेटल
भारत
Barbie Rajput

बार्बी राजपूत

पॉप
भारत
Barefaced Liar

बेअरफॅस्ड ळायीर

ब्लूएस
भारत
Barty's Path

बार्टी पाठ

इंस्ट्रुमेंटल
भारत
Barty's Path
BEGUM

बेगम

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Big Bang Blues

बिग बंग ब्लूएस

ब्लूएस
भारत
BLAKC

ब्लेक

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Blushing Satellite

ब्लुशिंग साटेललिते

रॉक
भारत
Caesars of the Green

केएसर्स ऑफ द ग्रीन

रॉक
भारत
Caesars of the Green
Celestial Teapot

सेलेस्टील टीपॉट

रॉक
भारत
Chayan Sen

छायान सेन

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
CNSTLLTNS

कन्स्त्लल्टंसी

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Colossal Figures

कोलोस्स्ल फिगरस

मेटल
भारत
Corridors

कॉररिडॉर्स

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Corridors
Crazy Weather

कॅराजय वेटहेर

रॉक
भारत
CurtainBlue

कर्टिनब्लूए

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Daira

डाएरा

रॉक
भारत
Dee En

डी एन

पॉप
भारत
Demonic Resurrection

डेमोनिक रेसुर्रेकशन

मेटल
भारत
Demonic Resurrection
Dhruv Visvanath

ध्रुव विश्वनाथ

अकोस्टिक
भारत
Diarchy

डीआरच्या

रॉक
भारत
Dualist Inquiry

दुयालिस्ट Inquiry

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Easy Wanderlings

इसि वांदरलिंग्स

पॉप
भारत
Final Surrender

फायनल सरेंडर

मेटल
भारत
Final Surrender
Gone Fishing

गॉन फिशिंग

रॉक
भारत
Gorillas In Groove

गोरिल्लास इन ग्रोव्ह

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Grammy Winning Effort

ग्रॅमी विंनिंग एफ्फोर्ट

पूण्क
भारत
Gumbal

गुम्बल

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Halahkuh

हलहकूह

मेटल
भारत
Halahkuh
Haris Khan

हॅरिस खान

पॉप
भारत
Hitherto

हीथरतो

रॉक
भारत
Hoirong

होईरॉन्ग

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Hricha Debraj

हरीचा देब्राज

वर्ल्ड
भारत
IJA

इजा

पॉप
भारत
IJA
ioish

इओईश

एक्सपेरिमेंटल
भारत
Iram

ईराम

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Jester

जेस्टर

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Kapalin

कपाळीं

मेटल
भारत
Karsh Kale

क्रश काळे

वर्ल्ड
भारत
Karsh Kale
KRAKEN

क्रॅकेन

रॉक
भारत
Kroashia

क्रोएशिया

पूण्क
भारत
Kum Chirui

कूम चिरुई

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Kumail

कुमएल

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Last Remaining Light

लास्ट रिमाइनिंग लाईट

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Last Remaining Light
Lawntuba

लावणटुब

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Maatibaani

मातीबांनी

वर्ल्ड
भारत
Madboy

माडबॉय

फुंक
भारत
MADBOY/MINK

माडबॉय/मिंक

फुंक
भारत
MADM

मॅडम

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
MADM
Mali

माली

पॉप
भारत
Man.Goes Human

मेन गोज ह्यूमन

अल्टरनेटीव्ह
भारत
MC Manmeet Kaur

म सी मनमीत कौर

हिप-होप
भारत
Mohit Mukhi

मोहित मुखी

फॉल्क
भारत
Mohit Rao

मोहित राव

जॅझ
भारत
Mohit Rao
Mumbai's Finest

मुंबईस फाइनेस्ट

हिप-होप
भारत
NeeraJ

नीरज

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Nice Weather For Ducks

नाइस वेअथेर फॉर डक्स

रॉक
भारत
Nicholson

निचोळसों

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Nisarg

निसर्ग

रॉक
भारत
Nisarg
NUCLEYA

नुकलेय

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Oceantied

ओसेण्टिइड

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
October

ऑक्टोबर

रॉक
भारत
One Sock / Placebo

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
OX7GEN

ओक्स७गें

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
OX7GEN
Pangea

पंगेया

मेटल
भारत
Paradigm Shift

पर्डिगम शिफ्ट

रॉक
भारत
PARVAAZ

परवेझ

रॉक
भारत
PATANG

पतंग

वर्ल्ड
भारत
Pavan Gaikwad

पावन गायकवाड

अकोस्टिक
भारत
Pavan Gaikwad
Perilous Possum

पेरीलोस पोस्सूम

एक्सपेरिमेंटल
भारत
Prateek Kuhad

प्रतीक सुह्द

पॉप
भारत
Profound

प्रोफाऊंड

एक्सपेरिमेंटल
भारत
Purva Ashadha

पूर्व आषाढ

एक्सपेरिमेंटल
भारत
raviKumar

रवीकुमार

एक्सपेरिमेंटल
भारत
raviKumar
Reggae Rajahs

रेगे राजहंस

रेगे
भारत
Riatsu

रियातसु

एम्बिएन्ट
भारत
Ritayan Biswas?

रिटायन बिस्वास

इंस्ट्रुमेंटल
भारत
Run it's the Kid

रन इट्स द कीड

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Rupak Sharma

रूपक शर्मा

हिप-होप
भारत
Rupak Sharma
Sandunes

सांदुनेस

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Sanjay Srivatsan

संजय श्रीवत्सान

एक्सपेरिमेंटल
भारत
SAPTA

सप्त

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Saptak

सप्तक

अकोस्टिक
भारत
Saptak Chatterjee

सप्तक चट्टेर्जी

वर्ल्ड
भारत
Saptak Chatterjee
Setsuna

संतसून

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Shankar Tucker

शंकर टकर

वर्ल्ड
भारत
Shashank Akella

शशांक अकेला

एम्बिएन्ट
भारत
Shashank G

शशांक जी

अकोस्टिक
भारत
Shoals

शोअल्स

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Shoals
Short Round

शॉर्ट राऊंड

फॉल्क
भारत
Shubhangi Joshi

शुभांगी जोशी

अकोस्टिक
भारत
Sid Vashi

सिद वाशी

एक्सपेरिमेंटल
भारत
Siddharth Chopra

सिद्धार्थ चोपरा

वर्ल्ड
भारत
Sifar

सिफर

रॉक
भारत
Sifar
Skrat

संक्रात

रॉक
भारत
Split Image

स्प्लिट इमेज

रॉक
भारत
Sri

श्री

फॉल्क
भारत
Stereo buddha

स्टिरीओ बुद्ध

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Stitch In Nine

स्तीतच इन नऊ

अल्टरनेटीव्ह
भारत
Stitch In Nine
Street Stories

स्ट्रीट स्टोरीज

पॉप
भारत
Su Real

सु रिअल

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Sulk Station

शुल्क स्टेशन

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
SundogProject

सनडॉग प्रोजेक्ट

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Superfuzz

सुपरफुझ्झ

रॉक
भारत
Superfuzz
Sutej Singh

सुटेज सिंग

मेटल
भारत
Takar Nabam

टकर नॅबम

रॉक
भारत
Tejas

तेजस

पॉप
भारत
Tejax

तेजक्स

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
The Alibi

द एलीबी

एक्सपेरिमेंटल
भारत
The Alibi
The Cosmic Truth

द कॉस्मिक ट्रुथ

मेटल
भारत
The Earth Below

द एअरथ बेलॉव

रॉक
भारत
The F16s

थे फँ१६स

अल्टरनेटीव्ह
भारत
The High Crook

द हाई क्रूक

ब्लूएस
भारत
the Koniac Net

द कोणॆक नेट

अल्टरनेटीव्ह
भारत
the Koniac Net
The Lightyears Explode

द लाईटइयर्स एक्सप्लोड

पूण्क
भारत
The Majolly Project

द माजोल्य प्रोजेक्ट

अल्टरनेटीव्ह
भारत
The Reasonable Hope

द रेअसोनबाले होप

रॉक
भारत
The Revisit Project

द रेव्हिसिट प्रोजेक्ट

फुंक
भारत
The Ska Vengers

द स्का वेंगेर्स

अल्टरनेटीव्ह
भारत
The Ska Vengers
The Uncertainty Principle

द अन्सर्टऐनटी प्रिंसिपल

रॉक
भारत
The Underknowns

द अंडरनाउन्स

पॉप
भारत
The Urban EarlyMen

द अर्बन अर्लीमेन

अल्टरनेटीव्ह
भारत
The vinyl records

द विनील रेकॉर्डस्

अल्टरनेटीव्ह
भारत
The Yellow Bucket

द येल्लोव बकेट

फॉल्क
भारत
The Yellow Bucket
TRIPPY SAMA

त्रिपाय शम

वर्ल्ड
भारत
Vernon Noronha

व्हर्नोन नोरोन्हा

एम्बिएन्ट
भारत
When Pandas Attack

व्हेन पंडास अटॅक

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Yatin Srivastava Project

यतीन श्रीवास्तव प्रोजेक्ट

मेटल
भारत
Yestey

एस्तेय

इलेक्ट्रॉनिक
भारत
Yestey
Zenguin

झेंगुईन

रॉक
भारत
Zero Gravity

ज़ेरो ग्रॅव्हिटी

मेटल
भारत
Zia

जिया

एक्सपेरिमेंटल
भारत
Zygnema

झ्यग्नेम

मेटल
भारत